Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

สาทร กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 210 9000
bangkoksathorn@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 2 210 9000

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

กิจกรรมในโรงแรม

แม้ตัวรีสอร์ทจะเงียบสงบ บริเวณโดยรอบก็มีกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานมากมายรอคอยท่านอยู่ อนันตรามีกิจกรรมที่จัดไว้สำหรับท่านทุกวัน และท่านยังสามารถจัดกิจกรรมได้ด้วยตนเอง ท่านสามารถจัดกิจกรรมแบบผ่อนคลายหรือสนุกสนานเร้าใจได้ตามต้องการ เลือกรูปแบบความสนุกสนานได้เอง!

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

ตั้งอยู่ทางขวาของลานริมสระว่ายน้ำ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการออกกำลังกายที่ท่านมองหา ไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยาน ครอสเทรนนิ่ง เครื่องกรรเชียงบก เวทยกน้ำหนัก และเครื่องออกกำลังกายแบบฟรีเวท เพื่อการออกกำลังกายเต็มรูปแบบภายในห้องออกกำลังกายหรูตกแต่งร่วมสมัย แขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยคีย์การ์ดของห้องพัก

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

พักผ่อนในตึกแฝดที่มีความเป็นส่วนตัวของอนันตรา กรุงเทพฯ สาทร และผ่อนคลายบนลานกลางแจ้งที่เหมาะสำหรับนอนอาบแดด หรือในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ความยาว 32 เมตร ที่ให้ท่านได้หลีกหนีจากความวุ่นวายในตัวเมือง และในบริเวณเดียวกัน ก็มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ซึ่งท่านแน่ใจได้เลยว่าสมาชิกทุกคนในครอบครัวจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

สนามเทนนิส

สนามเทนนิส

ภายใต้ท้องฟ้าแจ่มใสของกรุงเทพฯ ท่านจะได้ออกกำลังกายเรียกเหงื่อในสนามเทนนิสที่มีอุปกรณ์ครบครัน อีกทั้งมีผู้ฝึกสอนส่วนตัวพร้อมให้บริการหากท่านต้องการ

Spice Spoons – Anantara Cooking School

Spice Spoons – Anantara Cooking School

Enjoy a chef guided local market tour and sample Bangkok’s best street food delights.  Return to the hotel to learn about Thai culinary culture and cook authentic regional recipes with a master chef in our poolside sala.  Savour your creations for lunch with wine at 100° East restaurant.  Enhance your artistic presentation by adding on a fruit and vegetable carving class.

Leave with wonderful memories and new skills to entertain family and friends back home, as well as a Spice Spoons shopping bag containing a certificate, apron, chopping board and box of recipe cards. 

Available every day from 8:00 am – 2:30 pm

To book, please contact the Reception Desk at tel +66 (0) 2 210 9000 at least 24 hours in advance.

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ โรมานซ์

อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ โรมานซ์

ที่พักสไตล์หรูกลางเมือง 2 คืนที่พร้อมปรนเปรอท่านด้วยอาหารเช้าทุกวัน บริการนวดแผนโบราณแบบไทยสำหรับสองท่าน ดินเนอร์สุดพิเศษบนดาดฟ้า และการตกแต่งห้องพักที่แสนโรแมนติก เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร

36 ถนนนราธิวาส-ราชนครินทร์
กรุงเทพฯ 10120
ประเทศไทย
โทร: +66 2 210 9000
โทรสาร: +66 2 210 9001
อีเมล: bangkoksathorn@anantara.com

อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์