รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

สาทร กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 210 9000
bangkoksathorn@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 (ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น) หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 2 210 9000

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Green Growth 2050 - Gold Level TripAdvisor Certificate of Excellence 2017
Kiwi 2017 Conde Nast Traveler Readers' Choice Awards

คู่มือท่องเที่ยวกทม

กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่เหมาะสำหรับทุกท่านอย่างแท้จริง เต็มไปด้วยกิจกรรมตามท้องถนนที่มีสีสันซึ่งมอบความตื่นเต้นเร้าใจในทุกมุมถนน อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานคร พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของแขกผู้มาเยือน ไม่เพียงแต่มีทำเลอยู่ใจกลางเมืองที่สะดวกต่อการเดินทางของนักท่องเที่ยว โรงแรมแห่งนี้ยังสามารถมอบความเป็นส่วนตัวได้อย่างแท้จริง ให้ท่านได้หลีกหนีจากความเบียดเสียดวุ่นวายของถนนสีลมและสาทร

ด้วยเหตุนี้ ที่นี่จึงเป็นที่ที่เหมาะสมที่สุดในการมาเยือนกรุงเทพฯ โดยเฉพาะนักเดินทางชาวต่างชาติ เรามีข้อเสนอพิเศษมากมายรอท่านอยู่! กรุงเทพฯมักถูกมองเป็นเพียงทางผ่านสำหรับนักท่องเที่ยวก่อนเดินทางไปเที่ยวภูเขาทางภาคเหนือหรือชายหาดในภาคใต้ แต่ถ้าท่านได้ใช้เวลาในกรุงเทพฯมากขึ้น ซักนิด แน่นอนว่าท่านจะหลงรักเมืองแห่งนี้อย่างรวดเร็ว

สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ 

พระบรมมหาราชวัง:สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงเทพฯ ซึ่งพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชโปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นในพ.ศ.2325 เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความน่าตื่นตาตื่นใจของวัฒนธรรมไทยอันล้ำเลิศ วัดวาอารามที่อยู่รายล้อม จิตรกรรมฝาผนังและงานประติมากรรมซึ่งถูกประดับแต่งอย่างอลังการ อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองถือเป็นหนึ่งในโรงแรมที่เดินทางสะดวกที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว รวมถึงการเดินทางมายังพระบรมมหาราชวังแห่งนี้ซึ่งอยู่ไม่ไกล

พิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิม ทอมป์สัน: อนุสรณ์ของวงการค้าผ้าไหมไทย พิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิม ทอมป์สันคือบ้านพักส่วนตัวของจิม ทอมป์สัน อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอซึ่งผันตัวมาเป็นผู้ส่งออกผ้าไหม เขามีเรือนหลายหมู่ซึ่งถูกขนย้ายมาจากอยุธยาและสร้างใหม่ ณ ใจกลางเมือง ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์และร้านอาหาร ท่านสามารถเดินทางไปได้ง่ายๆด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส

สยามสแควร์: ศูนย์กลางเมืองสำหรับการช้อปปิ้งสินค้าทั้งท้องถิ่นและนานาชาติ พื้นที่รอบสยามสแควร์เป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อของได้ทุกสิ่ง ตั้งแต่สินค้าสุดหรูไปจนถึงแบรนด์ไฮสตรีท สยามสแควร์คึกคักไปด้วยร้านค้าแฟชั่นมากมาย และห้องแสดงเสื้อของดีไซเนอร์ท้องถิ่น

วัดอรุณ: รู้จักกันในนาม "วัดแจ้ง" วัดอรุณเป็นหนึ่งในสิ่งปลูกสร้างที่มีชื่อเสียงที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เนื่องจากงานแกะสลักอันวิจิตรและลายรดน้ำรูปดอกไม้ ปฏิสังขรณ์เสร็จสิ้นในกลางศตวรรษที่ 19thในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย วัดตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากอนันตรา กรุงเทพฯ สาทร เพียงเล็กน้อย

แพ็คเกจพิเศษ

ข้อเสนอพิเศษช้อตเบรค ที่อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร

ข้อเสนอพิเศษช้อตเบรค ที่อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร

เข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป รับสิทธิประโยชน์รวมทั้งบริการอาหารเช้าทุกวัน ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและสปาตลอดการเข้าพัก และอัพเกรดห้องพักฟรี เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

ที่ตั้ง

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานครระหว่างถนนสาทรและสีลม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร

36 ถนนนราธิวาส-ราชนครินทร์
กรุงเทพฯ 10120
ประเทศไทย
โทร: +66 2 210 9000
โทรสาร: +66 2 210 9001
อีเมล: bangkoksathorn@anantara.com

อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday